จุดเริ่มต้นของ

PETKASETBUSINESS

          เกิดขึ้นจากการที่บุคคลโดยมาก สนใจอยากทำธุรกิจร้านสำหรับสัตว์เลี้ยง และร้านเคมีเกษตร แต่ไม่มีข้อมูล และประสบการณ์ที่เพียงพอ ขาดที่ปรึกษา ทำให้ขาดความมั่นใจ หรือ การที่ผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจเหล่านี้อยู่แล้วต้องการที่จะพัฒนาร้านให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ไม่มีผู้ช่วย

จึงทำให้เกิด PETKASET BUSINESS ขึ้นจากคำกล่าวที่ว่า

“ การมีที่ปรึกษาทำให้เราเริ่มต้นธุรกิจได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูก เราสามารถรับข้อมูลจากบุคคลที่มีประสบการณ์โดยตรง เคยได้ลองผิดลองถูกมา จนรู้ว่าทำแบบไหนจึงจะประสบความสำเร็จ ทำให้เราพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว ทำในสิ่งที่ถูกทดสอบแล้วว่าดีจริง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว ”

          PETKASET BUSINESS สร้างขึ้นเพื่อเป็นศูนย์รวมที่ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน ผู้ประกอบการหรือผู้ที่สนใจทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านสำหรับสัตว์เลี้ยง และร้านเคมีเกษตรโดยเฉพาะ โดยการให้บริการผ่านรูปแบบเว็บไซต์ ที่สามารถให้คุณเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วในยุคเทคโนโลยี บริการของเรา มีตั้งแต่การอบรมออนไลน์ เพื่อพัฒนาทักษะความรู้สำหรับใช้ในธุรกิจ สินค้าราคาส่งและบริการเพื่อร้านค้า รวมเซ็ตสินค้าที่ออกแบบได้สำหรับผู้สนใจทำธุรกิจรายใหม่ หรือ ผู้ประกอบการที่มีธุรกิจอยู่แล้วแต่ต้องการขยายธุรกิจ เป็นต้น เหล่านี้ทำให้เราเป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ และให้ธุรกิจของคุณสามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

          PETKASET BUSINESS ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ทางด้านธุรกิจร้านสำหรับสัตว์เลี้ยง และร้านเคมีเกษตรโดยตรง มามากกว่า 30 ปี แรกเริ่ม เราให้คำปรึกษาฟรี สำหรับบุคคลที่มีใจรัก ตั้งใจจริง และมีความพร้อมที่จะเปิดร้านสำหรับสัตว์เลี้ยง และ ร้านเคมีเกษตร จนทำให้มีผู้ประกอบการที่รับคำปรึกษาจากเราเปิดร้านแล้วมากมายทั่วประเทศ ปัจจุบันเราไม่สามารถที่จะให้คำปรึกษาได้อย่างทั่วถึง จึงได้สร้างเว็บไซต์ www.petkasetbusiness.com ขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางการกระจายความช่วยเหลือ เราพร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งคอยสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

สิ่งที่คุณจะได้จากเรา

ครบวงจร

จากนโยบายของ PETKASET BUSINESS ต้องการที่จะตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบของผู้ประกอบการ ที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับร้านสำหรับสัตว์เลี้ยง และร้านเคมีเกษตร หรือผู้ที่สนใจจะประกอบธุรกิจทางด้านนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้รับความรู้ ความสะดวกสบาย และ ความรวดเร็ว

บริการ

PETKASET BUSINESS จะคอยสนับสนุน ช่วยแนะนำ และให้บริการอย่างครอบคลุม เพื่อให้ธุรกิจเกี่ยวกับร้านสำหรับสัตว์เลี้ยง และร้านเคมีเกษตรของผู้ประกอบการที่ประกอบธุรกิจแล้ว หรือกำลังสนใจที่จะประกอบธุรกิจ ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้

ความปลอดภัย

เรายืนยันว่าข้อมูลของคุณ จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี ไม่มีโอกาสสูญหาย หรือถูกเผยแพร่ เพื่อให้คุณสบายใจ มั่นใจกับความปลอดภัยเมื่อใช้บริการกับ PETKASET BUSINESS